Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 133
Trong tuần: 595
Lượt truy cập: 453179

Click vào ảnh lớn để zoom

Bảo hành : 1 năm
Khuyến mại : Bảo hành 1 năm và ưu đãi bảo trì trong suốt 05 năm.
Lượt xem: 2611

Mô tả

4Dtech cung cấp thang máy Emerson Elevator .Vốn là nhà thầu cơ điện lâu năm, uy tín tại Việt Nam, 4Dtech đã thi công hệ thống cơ điện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tất cả các công trình này đều nhận được sự phản hồi rất tích cực của khách hàng về kỹ thuật và thẩm mỹ. Ngoài ra, Công ty cũng được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho bảo hành, bảo trì các hệ thống điều hòa VRV, Chiller khí sạch phòng mổ...

THANG MÁY EMERSON ELEVATOR

CÔNG NGHỆ THANG MÁY DẪN ĐẦU THẾ GIỚI

4Dtech cung cấp lắp đặt thang máy Emerson Elevator tại Việt Nam. Vốn là nhà thầu cơ điện lâu năm, uy tín tại Việt Nam, 4Dtech đã thi công hệ thống cơ điện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tất cả các công trình này đều nhận được sự phản hồi rất tích cực của khách hàng về kỹ thuật và thẩm mỹ. Ngoài ra, Công ty cũng được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho bảo hành, bảo trì các hệ thống điều hòa VRV, Chiller khí sạch phòng mổ...

 

 

emerson_logo

Thang máy Emerson có trụ sở tọa lạc ở Los Angeles, là cái nôi cho ra đời các sản phẩm thang máy công nghệ cao tích hợp hệ thống tự động hóa hàng đầu, được lắp ráp từ linh kiện từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính nhờ lợi thế này Emerson có lợi thế rất lớn trong lĩnh vực điện tử, cơ khí và kỹ thuật thang máy. 

Emerson tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tuyệt vời như nhau trong cơ sở sản xuất toàn cầu, đảm bảo rằng nó có thể tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất thông qua quá trình xanh.

Là nhà tiên phong toàn cầu về thiết bị thang máy trong lĩnh vực tự động hóa, Emerson hứa hẹn sẽ tích cực đáp ứng mọi xu thế toàn cầu về hiệu quả năng lượng và cách mạng Internet. Công nghệ thang máy của công ty được đổi mới liên tục thông qua sự kết hợp giữa khoa học công nghệ và công nghệ sản xuất thang máy và mang lại kinh nghiệm vận chuyển thông minh mới cho khách hàng trên toàn thế giới sản phẩm cao cấp và dịch vụ.

Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất tự động thông minh mới với những dây chuyền sản xuất tấm kim loại tự động, robot hàn tự động, dây chuyền sản xuất lớp phủ điện và các thiết bị quan trọng khác trong chế tạo sản xuất thang máy. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm soát chất lượng tự động , đảm bảo chất lượng cao, linh hoạt cao, dịch vụ nhanh chóng và thời gian giao hàng của sản phẩm.

em_1


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 90 Cù Chính Lan - Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

VPGD Hà Nội: Số 16 Ngụy Như Kon tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.35658890 Fax: 024.35667290

Email : info@4d.com.vn - 4dtechco@gmail.com

Mobile: 0906267388

Văn phòng đại diện TPHCM: Địa chỉ: 156/1/15 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 0909.529.250 Fax: 08. 8 38112966

Kết Nối Với Chúng Tôi

icon3 icon4 icon2 icon1

Bản đồ