Lắp đặt outdoor PAU - thiết bị xử lý không khí đặt ngoài trời tại công trình. Điều kiện môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không khí điều hoà. Vì vậy outdoor PAU có kết cấu và vách cách nhiệt cao cấp hơn so với loại PAU đặt trong nhà (indoor)

cau-may-outdoor-AHUCẩu các module outdoor PAU vào vị trí trước khi lắp ghép

Các module của PAU được chế tạo và tháo dời để dễ dàng vận chuyển. Sau khi tập kết đầy đủ kỹ thuật viên 4dtech tiến hành lắp ghép các module. Việc lắp PAU tuân thủ theo tài liệu và yêu cầu của nhà cung cấp. Đây cũng là bước hết sức quan trọng quyết định chất lượng không khí của PAU.

Các mô-đun của thiết bị PAU được các tấm kết nối cố định với cấu trúc bên trong hoặc bên ngoài của vỏ, theo các đặc tính cấu tạo của thiết bị. Gioăng được đặt trên nẹp nhôm của mô-đun, trên toàn bộ chu vi và trên mặt tiếp xúc của một trong hai phần được nối.

Lap-ghep-outdoor-ahuLắp ghép outdoor AHU tại vị trí đặt máy theo tiêu chuẩn hãng cung cấp 

Trước khi kết nối với ống đồng chúng tôi đã kiểm tra lượng khí nito bảo quản trong dàn coil của thiết bị. Sau khi lắp ghép xong nhà cung cấp sẽ tiến hành đo đạc và kiểm tra các thông số kỹ thuật cơ điện. Quá trình vận hành máy được giám sát chặt chẽ bởi nhà thầu cơ điện và chủ đầu tư. Toàn bộ quá trình chạy PAU được check bởi phần mềm chính hãng và báo cáo.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 90 Cù Chính Lan - Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

VPGD Hà Nội: Số 16 Ngụy Như Kon tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.35658890 Fax: 024.35667290

Email : info@4d.com.vn - 4dtechco@gmail.com

Mobile: 0906267388

Văn phòng đại diện TPHCM: Địa chỉ: 156/1/15 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 0909.529.250 Fax: 08. 8 38112966

Kết Nối Với Chúng Tôi

icon3 icon4 icon2 icon1

Bản đồ