Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thanh Chương tổ chức Lễ chào mừng cán bộ công nhân viên về với nhà máy. Đội ngũ nhân lực đầu tiên chính là huyết mạch của nhà máy. Chính những con người này sẽ kiến tạo và phát triển nhà máy trong tương lai.

Sự kiện nhằm tạo không khí phấn khởi chào mừng CBCNV nhà máy và chào mừng tiến độ xây dựng nhà máy đúng kế hoạch. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, rộn ràng và hân hoàn của toàn thể CBCNV, những người con ở quê hương Thanh Chương.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thanh Chương vinh dự chào mừng Ban ngành địa phương, Hội đồng quản trị công ty, và đặc biệt là toàn thể CBCNV về với ngày hội quân đặc biệt này. Trong không khí sôi nổi và hân hoan này, BLĐ công ty đã lắng nghe và chia sẻ tới các CBCNV của nhà máy.
 
le-hoi-quan-1
Lễ chào mừng CBCNV Tập đoàn Thanh Chương
 
Bước vào chặng đường mới với nhiều cơ hội và thách thức, với khẩu hiệu hành động: “Tôn trọng người lao động – thân thiện – chuyên nghiệp”. Với niềm tin mãnh liệt vào tương lai, Công ty CP tập đoàn Thanh Chương hứa hẹn có những phát triển vượt bậc. Thông qua buổi đối thoại, BLĐ Công ty được lắng nghe những ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của người lao động. Từ đó đúc rút những chương trình, hành động thực tiễn hiệu quả hướng tới người lao động.
 
le-hoi-quan-5Các khách mời, ban ngành và CBCNV tham quan nhà máy
 
Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại, trang bị an toàn PCCC theo QCVN. Môi trường làm việc an toàn và thân thiện, đảm bảo sức khoẻ cho CBCNV khi tham gia công tác. Nhà xưởng được Đầu tư đồng bộ các hạng mục điện, nước, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc, điều hòa không khí và trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất và làm việc.
 
le-hoi-quan-4Đông đảo khách mời và CBCNV tham dự sự kiện tại nhà xưởng vừa hoàn thành
 
Buổi lễ có ý nghĩa khích lệ tinh thần toàn thể CBCNV và những nhà thầu đang hoàn thiện xây dựng nhà máy. Tất cả được nhìn lại chặng đường đã đi qua từ khi nhà máy đặt những viên gạch đầu tiên. Một chặng đường dài đã qua, công trình nhà máy đã mọc lên sẵn sàng hoà nhịp sản xuất làm giàu đẹp quê hương.
 
Xung quanh khuôn viên nhà máy được trồng rất nhiều cây xanh vừa thẩm mỹ lại mang thêm bóng mát thân thiện.Đến nay, người lao động của Tập đoàn đã có thể rất yên tâm về một môi trường làm việc xanh, an toàn và thân thiện. Đó cũng là động lực để người lao động có thể yên tâm cống hiến sức lao động. Từ đó đem lại nhiều lợi ích cho nhà máy, cho tập thể.
 
le-hoi-quan-6Niềm vui của những cán bộ công nhân viên trong sự kiện chào mừng
 
Tập đoàn Thanh Chương có những hành động thiết thực hướng tới quyền lợi của người lao động. Bằng phương châm: ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH - TẠO NÊN SỰ THAY ĐỔI. Không chỉ người lao động mà đây còn là niềm vui chung của địa phương. Khi những người con của quê hương đang ngày ngày kiến tạo xây dựng phát triển nơi mình sinh ra và lớn lên.
 
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 90 Cù Chính Lan - Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

VPGD Hà Nội: Số 16 Ngụy Như Kon tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.35658890 Fax: 024.35667290

Email : info@4d.com.vn - 4dtechco@gmail.com

Mobile: 0906267388

Văn phòng đại diện TPHCM: Địa chỉ: 156/1/15 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 0909.529.250 Fax: 08. 8 38112966

Kết Nối Với Chúng Tôi

icon3 icon4 icon2 icon1

Bản đồ