Hiện nay, Thanh hóa có rất nhiều bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh. Nhưng chất lượng bệnh viện chất lượng ở mỗi cơ sở này không đồng đều. 4Dtech xin chia sẻ TOP 5 bệnh viện khám chữa chất lượng uy tín tại Thanh Hóa. Hy vọng thêm thông tin lựa chọn cơ sở khám chữa uy tín cho mọi người.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THANH HÓA

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa được thành lập từ năm 1899, đến nay đã là Bệnh viện hạng I, có quy mô 1.200 giường bệnh, với 1.226 cán bộ viên chức, người lao động. Bệnh viện có 44 Khoa, Phòng, bộ phận và 02 Trung tâm.

Dự án hợp tác đầu tư xã hội hóa Khu dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có tổng mức đầu tư 793 tỷ. Dự án sẽ được thực hiện theo hình thức đầu tư xã hội hóa với chủ đầu tư là liên doanh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam. Khu dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là một trong những nội dung quan trọng của Đề án tái cơ cấu và phát triển ngành dịch vụ tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 và phù hợp với Kế hoạch điều chỉnh quy hoạch tổng thể ngành Y tế giai đoạn đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030.

bv-dakhoathanhhoa

  • Địa chỉ: 181 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Web: http://bvdktinhthanhhoa.com.vn/

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THANH HÓA

Với những kỹ thuật chuyên sâu, Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa giờ đây luôn là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân về khám và điều trị vô sinh hiếm muộn với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

benh-vien-phu-san-thanh-hoa

  • Địa chỉ: 183 
  • Web: http://benhvienphusanthanhhoa.vn/

BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bệnh viện đầu ngành Nhi khoa của tỉnh Thanh hóa. Với sự nỗ lực của mình cũng như sự quan tâm của Ủy bạn Nhân dân tỉnh, Sở Y tế, Bệnh viện đã trở thành bệnh viện hạng I với chất lượng dịch vụ đảm bảo và trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương.

benh-vien-nhi-thanh-hoa

  • Địa chỉ: Quang trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa
  • WEB: http://bvnhithanhhoa.vn/

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT THANH HÓA

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa tiền thân là trạm bướu cổ được thành lập năm 1976, năm 2001 đổi tên thành Trung tâm Nội tiết tỉnh Thanh Hóa với chức năng nhiệm vụ dự phòng các bệnh chuyển hóa do thiếu hụt i ốt và đái tháo đường. Năm 2007, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định 1874/QĐ-UBND thành lập Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa.

Hiện nay, bệnh viện có quy mô 120 giường bệnh và cơ sở khám điều trị đã được xây dựng với các khu nhà cao tầng có đầy đủ các khu hành chính, khu khám bệnh, khu điều trị nội trú…

bnh-vin-ni-tit-thanh-ha

  • Địa chỉ: 
  • Web: http://bvnoitiet.ytethanhhoa.gov.vn/

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HỢP LỰC THANH HÓA

Là một trong những bệnh viện có quy mô lớn hàng đầu trong hệ thống bệnh viện tư nhân ở Việt Nam, với quy mô hiện nay hơn 800 giường bệnh, bệnh  viện Đa khoa Hợp Lực tiên phong mở đường cho hoạt động xã hội hóa y tế nói chung.

benh-vien-hop-luc-thanh-hoa

  • Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • WEB: https://hopluchospital.com/
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 90 Cù Chính Lan - Phường Khương Mai – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

VPGD Hà Nội: Số 16 Ngụy Như Kon tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.35658890 Fax: 024.35667290

Email : info@4d.com.vn - 4dtechco@gmail.com

Mobile: 0906267388

Văn phòng đại diện TPHCM: Địa chỉ: 156/1/15 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 0909.529.250 Fax: 08. 8 38112966

Kết Nối Với Chúng Tôi

icon3 icon4 icon2 icon1

Bản đồ